YEECO MEETUP VIETNAM 2019

YeeCo Meetup 2019 cung cấp các thông tin nhằm tìm hiểu về cách public chain có thể áp dụng vào những ứng dụng thương mại với quy mô lớn trong kỷ nguyên 5G.

Với kết quả nghiên cứu 14 ngành công nghiệp và 74 kịch bản ứng dụng, với kinh nghiệm của nhóm trong lĩnh vực truyền thông âm thanh, video, phần cứng thông minh, xe thông minh, chăm sóc sức khỏe và blockchain, YeeCo có thể thúc đẩy tích hợp YeeCo Blockchain với các ngành công nghiệp vật lý bao gồm Internet of Things, Smart Health, Smart Transport, Smart City và Smart Logistics, từ đó xây dựng hệ sinh thái YeeCo 5G + X.

Trong buổi sự kiện này, hai nhà đồng sáng lập của YeeCo giới thiệu đến cộng đồng những công nghệ tiên tiến trong thời gian gần đây, khuyến khích cộng đồng và hệ sinh thái phát triển. Đồng thời, chia sẻ cách YeeCo xây dựng cơ sở hạ tầng Internet hiệu suất cao, phi tập trung cho phép lưu chuyển giá trị của mọi thứ được xây dựng qua 5G một cách tự do trên Internet.

Ngoài ra, YOUChain sẽ chia sẻ cách họ tạo ra thế hệ public blockchain tiếp theo với khả năng mở rộng và hiệu suất cao sẽ đạt được tầm nhìn “ Một chiếc điện thoại là một Node và mọi người đều có thể tham gia” và điều đó có thể ứng dụng thương mại ở quy mô lớn.

YOUChain cũng sẽ giới thiệu đến cộng đồng chương trình tuyển dụng YOUChain Global Chamber Nodes (CNs). Đồng thời, những nhà đầu tư cao cấp và những người có ảnh hưởng trong ngành sẽ chia sẻ,thảo luận về xu hướng đầu tư tài sản kỹ thuật số hiện nay.

MoonRadius tham dự sự kiện ngoài tư cách là khách mời vinh dự, còn là đơn vị hỗ trợ về mặt truyền thông cho sự kiện.

Thông tin sự kiện:

  • YeeCo Meetup Vietnam 2019
  • Thời gian: Thứ 7 ngày 31/8/2019 vào lúc 13:30-17:00 (GMT+7)
  • Địa điểm: 30 Yersin, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Host: YeeCo, MoonRadius hân hạnh là đối tác Media cho sự kiện.

Similar Articles

Advertisment

Instagram

Most Popular