Vì sao TradingView HOT nhất trên thị trường?

0
240
tradingview

TradingView là một nền tảng trực quan hóa về tài chính với các tính năng cực kì thân thiện với người dùng. Cho dù bạn đang xem biểu đồ giá cơ bản, hay phân tích các tín hiệu phức tạp và các chiến lược backtesting, TradingView có tất cả các công cụ và dữ liệu bạn cần.

TradingView được coi là mạng xã hội tích cực nhất dành cho trader và nhà đầu tư (dựa trên đánh giá của người dùng trên mạng). Bạn có thể giao tiếp với hàng triệu nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới, thảo luận về ý tưởng giao dịch và đặt hàng trực tiếp. Ngoài ra, bạn sẽ có một trải nghiệm tốt trên những thiết bị khác, điều trước đây rất khó để đạt được.

Công nghệ hiển thị biểu đồ ưu việt

Biểu đồ rõ ràng của nó vượt xa nhiều nền tảng giao dịch máy tính để bàn miễn phí khác. TradingView cung cấp biểu đồ cho nhiều thị trường khác nhau: Biểu đồ thị trường chứng khoán, biểu đồ tiền mã hóa, ngoại hối, tương lai & chỉ số – tất cả chúng đều được cung cấp trong một nền tảng phân tích mạnh mẽ

Dữ liệu thời gian thực từ các sàn giao dịch hàng đầu thế giới

Truy cập báo giá chứng khoán theo thời gian thực từ các sàn giao dịch lớn nhất và phổ biến nhất từ khắp nơi trên thế giới. Và nếu bạn cần nhiều hơn, việc nhận dữ liệu thị trường từ một số trao đổi đặc biệt cũng được hỗ trợ. Không quan trọng nếu bạn là người mới tham gia giao dịch tiền mã hóa hoặc nhà đầu tư có kinh nghiệm. Tradingview đều cung cấp đủ và phù hợp cho tất cả mọi người!

Watchlist – Danh sách theo dõi

Đối với tùy chọn này, bạn có thể tạo và tùy chỉnh danh sách theo dõi cá nhân để xem báo giá thị trường của các cổ phiếu phổ biến, chỉ số của các sàn giao dịch thế giới hoặc các cặp tiền tệ từ khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi các biểu tượng đánh dấu yêu thích của bạn và xem cập nhật giá theo thời gian thực. Do đó, nếu bạn để danh sách theo dõi Crypto của mình mở, có thể bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các cơ hội cho giao dịch của bạn.

Xu hướng tiền mã hóa

Đầu tư tiền mã hóa đang ngày càng trở nên phổ biến, vì vậy hãy xem biểu đồ Bitcoin trực tiếp cũng như các altcoin trên Tradingview để biết những gì xảy ra trên thị trường tiền mã hóa.

Thông tin tài khoản TradingView được đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn

 Khi bạn có tài khoản với Tradingview và sử dụng các thiết bị khác nhau để đăng nhập, tài khoản của bạn được đồng bộ hóa hoàn toàn trên mọi thiết bị. Tất cả các thay đổi bạn thực hiện trên nền tảng web sẽ có trong ứng dụng dành cho thiết bị di động và ngược lại. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất với chức năng thuận tiện này.

Thông tin từ: tradingview