TỔNG HỢP THÔNG TIN THI TRƯỜNG NGÀY 27.05

0
196
 1. Hacker đánh cắp ETH với tổng giá trị là 1.200 đô la bằng cách sử dụng GitHub Bots. Các tin tặc đã tìm cách đánh cắp ether (ETH) từ một người dùng Reddit sau khi anh ta vô tình để lại cụm từ “phục hồi Ví” của mình trong kho lưu trữ GitHub trong chưa đầy hai phút.
  Theo bài đăng trên mạng của người dùng Reddit, các tin tặc đã thiết lập các bot tự động để quét GitHub – một trang web phổ biến để xuất bản mã và làm việc trên các dự án – tìm kiếm ví tiền điện tử, khóa riêng tư, cụm từ ghi nhớ và thông tin cá nhân khác như mật khẩu tài khoản. Nguồn.
 2. LG dành sự quan tâm đến công nghệ sổ cái phân tán – gia nhập Hội đồng quản trị  Hedera Hashgraph. LG Electronics đã gia nhập hội đồng quản trị của Hedera Hashgraph, nền tảng sổ cái phân tán công khai cấp doanh nghiệp. LG đóng vai trò là thành viên thứ mười bốn của hội đồng, bên cạnh Boeing, Deutsche Telekom, Google, IBM, Tata Communications và các tổ chức hàng đầu khác. Nguồn
 3. Người dùng Binance biểu tình phản đối bên ngoài văn phòng tại Thượng Hải.
  Năm người dùng Binance đã tập trung trước văn phòng giao dịch tại Thượng Hải. (Binance nói rằng văn phòng này không sự tồn tại) để phàn nàn về mã tokens FTX và các vấn đề khác. Binance nói rằng cuộc biểu tình này không có thật.
  Binance phủ nhận rằng việc trên và tuyên bố bài báo đã được trả tiền bởi một đối thủ cạnh tranh.
  Một trong những vấn đề được báo cáo về việc xử lý mã Token FTX, điều đang làm nhiều người dùng Binance tức giận. Nguồn
 4. Bitcoin Suisse: Người dùng hiện có thể giao dịch với Vàng ngoài Bitcoin và Ethereum. Công ty tài chính tiền mã hóa Thụy Sĩ Bitcoin Suisse đã thêm vàng, bạc và bạch kim vào nền tảng của mình, cho phép người dùng giao dịch kim loại quý với cả bitcoin (BTC) và ether (ETH), cũng như năm loại tiền tệ chính khác.
  Người dùng có thể đầu tư tối thiểu 100 franc Thụy Sĩ (103 đô la) mà không mất phí lưu ký. Bitcoin Suisse lưu ý rằng với các kim loại quý, công ty đang bổ sung các tài sản trên nền tảng vốn là một phần của chiến lược đầu tư dài hạn. Nguồn
 5. Giá của EOS theo xu hướng tăng và đạt $ 2,570
  Khi Bitcoin vượt qua được chu kì giảm và tăng lên mức $ 9200, giá của EOS theo xu hướng BTC, chúng ta có thể quan sát xu hướng tăng vào ngày 27 tháng 5. Đồng tiền crypto này đã tăng trên mức $ 2,560, trong khi nó được giao dịch trong phạm vi một ngày với mức $ 2,555 – $ 2,572. Nguồn.
 6. Vụ kiện giữa Telegram và SEC (Ủy ban An ninh và Trao đổi Hoa Kỳ) đã diễn ra trong vài tháng và hiện nay đang lắng xuống.
  Cuộc đối đầu của Telegram, SEC bắt đầu từ năm 2018 khi gã khổng lồ ứng dụng tin nhắn này đã huy động được hơn 1,5 tỷ đô la trong việc phát hành token để phát triển TON, một mạng lưới blockchain cho Telegram. SEC đã ngăn dự án này trong vài tuần tới khi dự kiến khởi động, với lý do dự án đã vi phạm một số chính sách quy định. Nguồn
 7. Google Cloud tham gia vào mạng Theta khi Mainnet 2.0 ra mắt. Google Cloud sẽ chạy một nút xác thực doanh nghiệp cho Theta, nghĩa là nó sẽ xác thực các giao dịch tiền crypto trên blockchain Theta. Nó cũng sẽ đóng vai trò là “nhà cung cấp đám mây ưa thích” trên mạng, và người dùng muốn chạy nút Theta sẽ có thể triển khai phần mềm cần thiết từ Google Cloud Marketplace.
  Google Cloud sẽ hỗ trợ dịch vụ phát trực tuyến video của Theta Network với tư cách là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng.
  Theta nhằm cải thiện việc phân phối nội dung thông qua nền tảng phát trực tuyến ngang hàng. Nguồn