TỔNG HỢP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NGÀY 04.05.2020

0
137
tin tức thị trường

Tin tức thị trường trong ngày.

1. 10 tỷ đô stablecoin bùng nổ khi Bitcoin halving đang gần kề. Dự đoán sự kiện halving của Bitcoin sắp tới có thể thúc đẩy việc phát hành stablecoin. Một kỷ lục với tổng giá trị 3 tỷ đô la stablecoin đã được gửi trên các sàn giao dịch trong năm nay. Stablecoin đang ngày càng được sử dụng để kích hoạt tài chính thương mại châu Á. Nguồn.
2. Giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ đang đối mặt với việc đóng thuế từ cơ quan quản lý. Ngân hàng trung ương vẫn chưa ban hành các hướng dẫn cập nhật về tiền mã hóa sau khi kết quả phần thắng nghiên về các sàn giao dịch crypto. Nguồn.
3. Một người hâm mộ game Animal Crossing vừa tạo ra một bản sao hoạt động khai thác Bitcoin trong phần mới nhất của trò chơi. Điều này tiếp tục một xu hướng xây dựng các bản sao của máy đào Bitcoin trong các trò chơi điện tử. Nguồn.
4. Đã đến lúc ngành công nghiệp tiền mã hóa phát triển khi thế giới đang rất cần một nền kinh tế tài sản kỹ thuật số toàn cầu mới. Nguồn.
5. Bitcoin trong các thị trường mới nổi: Trung Đông – “Người dùng sẽ có thể trao đổi email, trò chuyện bằng văn bản, cuộc gọi thoại, cuộc gọi video, hóa đơn và thu phí qua tiền mã hóa.” Nguồn.
6. Tin tặc đã lợi dụng các lỗ hổng mà mới đây vừa được được giải quyết trong Salt Software để cài đặt phần mềm độc hại khai thác tiền điện tử trên các máy chủ của các trang web phổ biến, một trong số đó bao gồm Ghost. Nguồn.
7. Tin tức thị trường dự báo giá vàng có tiềm năng phá vỡ mức cao 1.800 đô la mỗi Ounce trong tháng 5 này. Ngày càng có nhiều nền kinh tế bắt đầu mở cửa trở lại. Dự kiến ​​trong dài hạn, giá vàng sẽ được hưởng lợi từ tình hình đang diễn ra. Bây giờ, giá vàng là $ 1.709,50 mỗi ounce. Nguồn.
8. Một thẩm phán ở New Jersey đã ra phán quyết vào tuần trước rằng quyết định đổi tên của Riot Blockchain không phải của chính nó, tương đương với gian lận chứng khoán. Nguồn.
9. Nhật Bản đã sửa đổi cách quy định về tiền điện tử trong nước, khiến BitMEX bắt đầu hạn chế quyền truy cập đối với người dân của đất nước Hoa Anh đào. Theo thông báo của sàn giao dịch đã công bố tuần trước. Nguồn.
10. Đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb đã bán hơn 54 triệu XRP trong tháng 4 và vẫn còn hàng tỷ đồng để bán, theo hoạt động ví của ông. Nguồn.

Các bạn có thể xem đăng ký theo dõi để nhận thông báo cho các bản tin tổng hợp tin tức thị trường tiếp theo.

Tin tức thị trường hôm qua.