MOONRADIUS – IMPERFECT

IMPERFECT – KHÔNG HOÀN HẢO- LÀ CHỦ ĐỀ CỦA NĂM 2019 TẠI MOONRADIUS.

Năm 2019, MoonRadius đã thực hiện nhiều bước chuyển đổi quan trọng. Chúng tôi bắt đầu chiến lược cơ cấu lại nội bộ, xây dựng mô hình kinh doanh để trở thành một công ty Social Startup ở VN và Go-Global.

Năm 2019, MoonRadius đã có nhiều lời chia tay của các thành viên cũ, có nhiều sự tiếc nuối nhưng cũng thật nhiều hy vọng. MoonRadius là một cộng đồng không lớn nhưng chúng tôi đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cho lĩnh vực Blockchain và Defi tại Việt Nam.

GIỜ ĐÂY, KHÔNG CHỈ BLOCKCHAIN,

Năm 2020 MoonRadius sẽ bắt đầu mở rộng hơn nữa vào lĩnh vực công nghệ, các hoạt động cộng đồng và các dự án áp dụng công nghệ thúc đẩy cuộc sống thực.Vào cuối quý đầu năm 2020, chúng tôi sẽ tiến hành launch official website đăng tải những thông tin chính thức của công ty. Xây dựng cộng đồng vẫn là một trong những chiến lược trọng tâm của chúng tôi.

IMPERFECT – KHÔNG HOÀN HẢO, LÀ MỘT TRONG NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI.

Chúng tôi nỗ lực để hoàn thiện mình mỗi ngày. Chúng tôi không hoàn hảo, nên đặc biệt cảm ơn tất cả những thành viên supporters, những members và partners đã cùng kề vai sát cánh với MoonRadius.

Năm 2020 đã đến, chúng tôi chúc tất cả mọi người có nhiều sức khỏe và tinh tấn. Chúc bạn và gia đình hạnh phúc và hy vọng chúng tôi có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho các bạn, cho xã hội .

Từ Hội đồng quản trị MoonRadius JSC.

Similar Articles

Advertisment

Instagram

Most Popular