INVINCIBLE SUMMER IN VIETNAM

Diễn ra vào ngày 11/07/2019, sự kiện với tên gọi ” Invincible Summer in 2019″ đã tổ chức tại Kafnu, Hồ Chí Minh với sự tham gia chính của 3 dự án quan trọng góp phần cho sự thành công của buổi lễ: Contentos, Harmony & TomoChain.

Contentos (COS) là một giao thức được đầu tư bởi Binance Labs, COS hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu phi tập trung cho nội dung kỹ thuật số, nơi nội dung có thể được tự do sản xuất, bảo vệ bản quyền, phân phối và giao dịch.

Harmony (ONE) giúp doanh nghiệp token hóa tài sản và khuyến khích sự tham gia của người dùng. Harmony cũng tạo ra một nền kinh tế mở để chia sẻ dữ liệu. Các doanh nghiệp phải mất nhiều năm để hình thành các liên minh dữ liệu như quảng cáo và xếp hạng tín dụng.

Tomochain (TOMO) hướng tới tương lai trở thành mạng lưới chain hỗ trợ xác nhận tức thì, phí giao dịch gần bằng không, và smart contract cung cấp cơ sở hạ tầng cho các DApps, phát hành và tích hợp token cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

MoonRadius là đối tác Media hỗ trợ cho meetup Invincible Summer in Vietnam cùng với nhiều cộng đồng lớn khác như CJ, VBC, Saigon TradeCoin, KTC, KTS, v…v…

Các thành viên đến tham dự có thể nêu câu hỏi trực tiếp các vấn đề mà mình thắc mắc về dự án tại meetup, nhận phần thưởng airdrop cho các câu hỏi được đặt ra và trò chơi may mắn diễn ra trong suốt chương trình, cũng như được nhận quà tặng cho tất cả người đến tham gia buổi meetup này.

Similar Articles

Advertisment

Instagram

Most Popular