COINTIME SUMMIT 2019

Được host bởi Jinse, kênh truyền thông số 1 về blockchain của Trung Quốc.
Co-host:Beecast & The Blockchainer
Hội nghị Thượng đỉnh Cointime ngày 25 và 26/7 này hứa hẹn là sự kiện lớn nhất của năm 2019 về blockchain tại Việt Nam. Với sự tham gia của những tổ chức và dự án như MakerDAO, Ripple, Hyperledger, Dash, với sự tham gia của các quỹ như Pantera, Paxos, Sequoia, HashKey, Tether, với sự tham gia của các nhà sản xuất như Bitmain và IBM cùng các sàn giao dịch như Coinbase, Binance và Huobi, sự kiện Cointime 2019 là dịp để những tên tuổi nổi bật nhất và đáng nể nhất của ngành blockchain thế giới ở nhiều khía cạnh và lĩnh vực chuyên môn cùng quy tụ.

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Gặp gỡ các sàn giao dịch lớn ở Đông Nam Á và chia sẻ tương lai mới của sàn giao dịch với nhau.
  • Tập hợp nhiều KOL từ cộng đồng phát triển công nghệ.
  • Các nhà phát triển từ cộng đồng Blockchain tại Việt Nam đã mang đến một bữa tiệc công nghệ Blockchain cho những người tham gia.
  • Tập trung chuyên sâu vào ứng dụng kinh doanh: Bằng chứng cổ phần (POS), staking economy, DEX, công nghệ chuỗi chéo, bảo mật tài sản kỹ thuật số, v.v.
  • Các công ty hàng đầu toàn cầu và các công ty thanh toán quốc gia Việt Nam đang cùng nhau khám phá bối cảnh thanh toán mới ở Đông Nam Á.
  • Các doanh nghiệp truyền thống địa phương gặp gỡ các công ty Blockchain. Khám phá hướng đột phá của công nghệ từ nhu cầu thực tế của các kịch bản kinh doanh.

MoonRadius team sẽ có mặt tại sự kiện quan trọng này.

Sự kiện diễn ra tại: Equatorial Hotel, số 242 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5 lúc 8h30-17h ngày 25,26-7-2019

Similar Articles

Advertisment

Instagram

Most Popular